Đổ xô đi xem nghé con 2 miệng 2 mũi

Đổ xô đi xem nghé con 2 miệng 2 mũi: Nghé con mới đẻ có 2 miệng, 2 mũi khiến nhiều người hiếu kỳ đổ xô đến xem. Hình ảnh, clip về chú nghé tràn ngập mạng xã hội.

Con nghé mới đẻ có 2 miệng, 2 mũi, 2 cái lưỡi - Ảnh: LÊ TRUNG

Hai ngày nay, trên mạng xã hội Facebook đăng tải nhiều hình ảnh, clip về chú nghé mới đẻ của một người dân ở Quảng Nam có hình thù rất kỳ dị, với 2 miệng, 2 mũi khiến rất nhiều người tò mò.

Để tìm hiểu thực hư, sáng 21-8, PV Tuổi Trẻ Online đã đến nhà ông Lê Văn Sự (thôn Trà Long, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình), chủ nhân của chú nghé gây xôn xao trên mạng xã hội.

Quan sát, chú nghé vừa sinh có cái đầu dính sát nhau, với 2 miệng, 2 mũi, chính giữa trán có một cái lỗ giống như con mắt thứ ba.

Ông Sự kể ngày 19-8, con trâu nhà ông đẻ nghé con, lúc đỡ đẻ ông thấy hai chân sau con nghé chui ra trước, nhưng đầu to quá không ra được nên ông phải dùng tay kéo ra.

Sau đó ông hoảng hồn khi thấy bộ mặt kỳ dị như hai chiếc đầu ghép lại của chú nghé.

Ông Sự cho biết khi đỡ đẻ cho trâu cũng khá bất ngờ với bộ mặt kỳ dị của nghé con - Ảnh: LÊ TRUNG

Ông Sự cho biết khi đỡ đẻ cho trâu cũng khá bất ngờ với bộ mặt kỳ dị của nghé con – Ảnh: LÊ TRUNG

Lúc mới sinh, nghé con rất yếu ớt, đi loạng choạng, không bú được sữa mẹ, ông phải mua sữa tươi, sữa hộp của trẻ em cho chú nghé uống.

Ông Sự cho biết con trâu nhà mình đẻ lứa này là lứa thứ 7. 6 lần trước các chú nghé đều bình thường, nhưng không biết sao lần này chú nghé đẻ ra có hình thù kỳ dị vậy.

“Con nghé sinh ra yếu ớt quá, tôi sợ nó không sống nổi” – ông Sự nói.

Đổ xô đi xem nghé con 2 miệng 2 mũi: Biết sự việc, hai ngày nay nhiều người dân ở địa phương đổ xô đến nhà ông xem con nghé, rồi chụp ảnh, quay video đưa lên mạng xã hội Facebook. Mọi người tới đông quá, bận công việc đồng áng nên gia đình ông phải đóng cổng nhà.

Khuôn mặt quái dị của chú nghé - Ảnh: LÊ TRUNG

Khuôn mặt quái dị của chú nghé – Ảnh: LÊ TRUNG

Chú nghé như có hai đầu dính lại - Ảnh: LÊ TRUNG

Chú nghé như có hai đầu dính lại – Ảnh: LÊ TRUNG

Theo LÊ TRUNG (Báo Tuổi trẻ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *