Clip: Đặc sắc Lễ hội trâu quỳ ở Pulilan (Philippines)

Clip: Đặc sắc Lễ hội trâu quỳ ở Pulilan (Philippines)
Clip: Đặc sắc Lễ hội trâu quỳ ở Pulilan (Philippines)

Clip: Đặc sắc Lễ hội trâu quỳ ở Pulilan (Philippines) một lễ hội đậm mầu sắc của đặc trưng vùng lúa nước.Lễ hội Trâu quỳ ở Pulilan (Philippines) là một lễ hội đầy màu ắc và âm nhạc. Ngoài phần chính là đoàn trâu biết quỳ lạy thì còn rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí khác như triển lãm, nhảy múa, ca hát, biểu diễn đường phố. Các vũ công dân gian, các ban nhạc, trong đó có cả những ban nhạc trẻ em tham gia rất nhiệt tình làm cho không khí lễ hội càng thêm náo nhiệt.

Lễ hội trâu được tổ chức tại Pulilan, Bulacan, Philippines. Tại lễ hội các loài vật nuôi mà chủ yếu là trâu được đội các vòng hoa đầy màu sắc sẽ tham gia cuộc diễu hành ở Pulilan. Cuối hành trình chúng sẽ phải quỳ trước cửa của nhà thờ San Isidro Labrador (thần nông nghiệp) để làm lễ ban phước lành và tạ ơn.

Các loài vật nuôi mà chủ yếu là trâu được đội các vòng hoa đầy màu sắc sẽ tham gia cuộc diễu hành ở Pulilan. Cuối hành trình chúng sẽ phải quỳ trước cửa của nhà thờ San Isidro Labrador (thần nông nghiệp) để làm lễ ban phước lành và tạ ơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *